loading...

Các bạn đang xem phim sex online miễn phí tại Dam3x.Net

Em người mẫu muốn được anh trai dạy làm tình
Quốc gia: Nhật Bản
Nội dung: Câu chuyện mà tôi sắp kể cho các bạn nghe là một câu chuyện của một bản nữ kể cho tôi một câu chuyện cũng khá thú vị câu chuyện này đã in hằn vào tâm trí của tôi mà tôi không thể nào quên được mấy hôm nay tôi cố đọc và hiểu để chuyển thể thành một câu truyện sex hay và hấp dẫn nhất. Nếu không hay lắm hy vọng các bác ném đá nhè nhẹ!
Thôi không nói nhiều nữa sẽ mất hay, mời qúy vị theo dõi và cảm nhận. và tôi cũng được xin phép nhập vai vào diễn viên chính để câu chuyện được kể một cách chi tiết hơn.
em-nguoi-mau-muon-duoc-anh-trai-day-lam-tinh
Chuyện là thế này, tôi quen em trong một buổi trình diễn thời trang mà em là một trong những người mẫu trong trương trình đó, ngay từ lần đầu tiên tôi nhìn thấy em tôi đã có một ấn tượng rất mạnh mẽ với em bởi thân hình tuyệt mỹ của em. Tôi bắt đầu vạch ra một kế hoạch để tiếp cận em. Và kế hoạch đó đã thành công trong một thời gian ngắn. Công việc của tôi tiếp theo là làm tình với em nhưng em lại là một người con gái con rất ngây thơ về chuyện đó…cùng xem Em người mẫu muốn được anh trai dạy làm tình các bạn nhé